Dịch vụ diệt côn trùng

Hiện nay có rất nhiều loài côn trùng truyền bệnh gây hại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và phát triển kinh tế- xã hội. Các bệnh do muỗi truyền nói riêng và côn trùng gây nên nói chung hiện đang là hiểm họa cho loài người.

Công ty CEG cung cấp dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng gây bệnh gây hại cho con người, dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi gồm có:

+ Dịch vụ diệt muỗi:

Diệt muỗi anopheles truyền bệnh sốt rét,  một số loài muỗi thuộc giống Aedes ( chúng ta thường gọi là muỗi vằn) truyền bệnh sốt xuất huyết, muỗi Culex truyền bệnh viêm não Nhật Bản….

dich vu diet muoi
phun thuốc diệt muỗi

+ Dịch vụ diệt các loài ruồi, nhặng:

+ Ruồi, nhặng là vật chủ truyền các bệnh nguy hiểm như bệnh tả, lỵ trực khuẩn, v.v…

+ Diệt các nhóm côn trùng như bọ chét, gián, rệp giường, bọ xít hút máu, ve bét, mò gây bệnh

+ Dịch vụ diệt mối mọt

+ Dịch vụ kiểm soát và diệt kiến ba khoang.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE Mr Tuấn Anh: 0903.233.228

(Tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24h)

Khách hàng của của chúng tôi hướng tới là nhà dân, nhà xưởng, văn phòng, khu công nghiệp, công viên cây xanh, tòa nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ phòng chống và diệt các loại côn trùng gây bệnh gây hại. CEG đã được chọn là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn hướng tới cung cấp dịch vụ tốt nhất để mang lại cuộc sống tươi đẹp cho khách hàng.

phun thuốc muỗi ulv không gian
phun không gian

Với đặc thù công việc dịch vụ diệt côn trùng nên chính sách bảo hành của chúng tôi luôn được coi trọng nhất, CEG luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng để có phương án khắc phục trong công việc nhanh nhất, chính xác và an toàn nhất.