Dịch vụ diệt mối tận gốc phun thuốc phòng chống mối

dịch vụ diệt mối tận gốc
mối phá hoại vật dụng nhà cửa

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Công ty TNHH CEG Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Phòng chống mối mọt tại nhà, công trình xây dựng, nhà xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp…

Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi hoàn có thể an tâm về mức độ an toàn. Hoạt chất sử dụng diệt mối được pha với nồng độ tiêu chuẩn vừa đủ để diệt mối. Hoạt chất không gây ảnh hưởng tới môi trường sống và làm việc của bạn.

Trong quá trình thi công phòng chống mối chúng tôi luôn chú trọng tới an toàn và hiệu quả. Các bước thực hiện chính xác, không phun thuốc vương vãi và dính vào những vật dụng sinh hoạt.

Để được tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc quý khách vui lòng gọi:

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline:  0987 538 325  (Mr. Tuấn Anh)

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi như sau:

1 -Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ diệt mối của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu và tư vấn dịch vụ tới khách hàng.

2- Khảo sát công trình nơi cần thực hiện dịch vụ phòng chống mối và diệt mối.

Nhân viên công ty sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu phòng chống mối và diệt mối của khách hàng để khảo sát địa hình công trình.

Công ty hoàn toàn miễn phí việc khảo sát và tư vấn lên phương án cho khách hàng.

3- Lên phương án dịch vụ diệt mối tận gốc và quy trình thực hiện và báo giá.

Để công việc phòng chống mối, diệt mối công trình được hiệu quả. CEG gửi tới khách hàng phương án thi công cụ thể để hai bên phối hợp thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.

4- Thi công phòng chống mối, diệt mối tại công trình.

Trong quá trình thi công. Nhân viên CEG tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động, đúng giờ, trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

Trang thiết bị, máy móc, hóa chất đầy đủ và phù hợp.

5- Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành.

Đối với tất cả các công trình phòng chống mối và diệt mối. CEG Việt Nam cam kết bảo hành với thời gian ít nhất từ 3 năm đến 5 năm. Nếu phát sinh vấn đề, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để tìm hiểu nguyên nhân và thực hiện phương án khắc phục ngay.

dịch vụ diệt mối tận gốc
mối phá hoại vật dụng nhà cửa

Tác hại do mối gây ra.

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng. Mối phá hoại nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa, thuyền bè, cầu cống… thậm trí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá.

Mối phá hoại đồ gỗ, giấy và các vật chất có chứa cellulose để làm thức ăn, hoặc tạo các khoảng rỗng dưới nền công trình.

Do mối sống bầy đàn với số lượng cực lớn. Vì thế để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Cần kết hợp nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là tiêu diệt được mối chúa.

Việc tiến hành xử lý để chống lại sự xâm nhập của đàn mối tại công trình cần kết hợp với biện pháp tiêu diệt mối khoa học.

Một số phương pháp phòng chống mối và diệt mối tận gốc công ty thực hiện:

CEG Việt Nam sử dụng  các phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả nhất. Mỗi biện pháp được áp dụng phù hợp với từng địa hình công trình cụ thể:

1 -Phương pháp hóa sinh diệt mối tận gốc thông qua sự lây nhiễm.  

Trình tự diệt mối tận gốc gồm 03 bước:

+ Nhử mối.

+ Rắc tẩm thuốc.

+ Thu dọn và kiểm tra kết quả.

2 – Phương pháp tạo hàng rào hóa chất ngăn chặn sự xâm nhập của mối:

Sử dụng bơm áp lực bơm hóa chất xuống các lỗ khoan. Tạo hàng rào hóa chất liên tục dưới chân móng công trình ngăn chặn sự xâm nhập của đàn mối. Phương pháp diệt mối mọt tận gốc này có thể đảm bảo phòng chống mối mọt cho toà nhà của bạn được 3 -5 năm.

3- Phương pháp lây truyền mới diệt mối tận gốc trong thời gian ngắn.

Phương pháp diệt mối bằng lây truyền mới tác động trực tiếp vào các vật dụng đang bị mối phá hại. Bằng chế phẩm diệt mối đặc chủng đặc biệt có tác dụng lây nhiễm dính 1 con mối có thể lây nhiễm và chết cả đàn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*