Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi kiểm soát muỗi và côn trùng gây hại

dịch vụ diệt côn trùng
phun thuốc diệt muỗi

Phòng chống côn trùng gây hại như muỗi đối với cộng đồng dân cư là hết sức quan trọng. CEG là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phòng và diệt muỗi gây bệnh. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp tại: nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, tòa nhà,.. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phòng diệt muỗi. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. CEG hướng tới mang lại cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất.

phun thuốc diệt muỗi
dịch vụ phun diệt muỗi

Để giúp quý khách hiểu hơn quy trình diệt muỗi của CEG.  Chúng tôi xin nêu chi tiết quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệtkiểm soát muỗi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phun diệt muỗi của khách hàng. ( nhà riêng, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, tòa nhà…)

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ: phun diệt muỗi, phòng muỗi, kiểm soát  hoặc cần tư vấn về dịch vụ. Xin vui lòng liên hệ  với chúng tôi theo số điện thoại:

Hotline: Mr Tuấn Anh – 0987.538.325

CEG luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc kỹ thuật của khách hàng.

 Bước 2: Khảo sát địa hình thực tế phục vụ cho phương án phun diệt muỗi hiệu quả.

Quá trình khảo sát giúp chúng tôi có thể nắm bắt được địa hình. Từ đó biết được tận gốc sự phát sinh của các loại muỗi. (ades, anophen, culex..) Và có phương án phun thuốc phù hợp hiệu quả và diệt muỗi tận gốc.

Bước  3: Tư vấn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tới khách hàng.

Yêu cầu và điều kiện thực tế của mỗi khách hàng có sự khác nhau. vì vậy để đạt được hiệu quả và an toàn trong quá trình phun thuốc muỗi thì sự trao đổi thông tin giữa khách hàng và đơn vị thực hiện dịch vụ là rất quan trọng.

Đối với từng không gian và điều kiện thời tiết, sinh hoạt, con người. Chúng tôi sử dụng những loại thuốc và dụng cụ máy móc phù hợp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ kỹ thuật nhất định. CEG sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất tới khách hàng để không những an toàn mà còn đạt được hiệu quả diệt kiểm soát muỗi và hiệu quả kinh tế.

Bước  4: Thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Nhân viên CEG có mặt tại địa điểm làm việc đúng giờ với trang phục bảo hộ và trang thiết bị hóa chất phun diệt muỗi. Có 2 hình thức phun thuốc diệt muỗi thông thường được sử dụng:

Phun tồn lưu: Sử dụng bình phun áp lực để phun hóa chất diệt muỗi dính bám đều trên bề mặt tường, rèm, cửa… ở độ cao khoảng từ 2m trở xuống.

Phun không gian: Sử dụng máy phun sương phun dung dịch thuốc diệt muỗi. Nhằm làm hóa chất ở dạng lơ lửng trong không gian hạ gục nhanh và hạ mật độ muỗi ở một thời điểm nhất định. Sử dụng bình phun áp lực ULV để phun diệt côn trùng, muỗi phía bên ngoài nhà.( sân, vườn, bụi cây,…)

Hóa chất sử dụng diệt muỗi có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, pha với nồng độ chính xác. Vì vậy rất an toàn với người sử dụng, và hiệu quả diệt muỗi rất cao.

phun thuốc muỗi ulv không gian, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, dich vu phun thuoc diet muoi
phun không gian

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán sau khi thực hiện xong dịch vụ.

Nhân viên kỹ thuật thực hiện dịch vụ cùng với khách hàng nghiệm thu không gian diện tích diệt muỗi để đảm bảo không bỏ xót khu vực nào, và khách hàng nắm được khu vực phun kiểm soát muỗi.

Bước 6:  Chế độ bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi.

Để đảm bảo uy tín, ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tìm nguyên nhân và thực hiện khắc phục kịp thời cho khách hàng.

CEG cam kết bảo hành dịch vụ diệt muỗi trong vòng 1 tháng kể từ khi phun thuốc diệt muỗi. Chi phí dịch vụ diệt muỗi đã bao gồm bảo hành. Vì vậy khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ bảo hành.
Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*